Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan Hội thao điều lệnh đội ngũ năm 2024

Ngày 26/8/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan, tổ chức Hội thao điều lệnh đội ngũ cho 25 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp toàn đơn vị, nhằm góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” năm 2024.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao điều lệnh đội ngũ năm 2024, tại BCH Quân sự huyện Văn Quan.

Theo đó các đồng chí tham gia thi ở các nội dung lý thuyết và thực hành; lý thuyết trả lời các câu hỏi, thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ từng người không có súng, điều lệnh quản lý bộ đội, tập trung các nội dung đội hình cơ bản tiểu đội, trung đội và đại đội, duyệt đội ngũ theo đội hình cơ quan, động tác đi đều chuyển thành đi nghiêm nhìn bên phải chào và thôi chào.

Các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp tham gia thi thực hành

Qua Hội thao nhằm đánh giá chất lượng cán bộ huấn luyện, việc chấp hành động tác điều lệnh đội ngũ của sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong toàn đơn vị. Từ đó kịp thời rút kinh nghiệm, đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” năm 2024 và những năm tiếp theo.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trong tháng : 157