Văn Quan Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tối 19/6/2024, Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Quan tổ chức Tuyên dương “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác”; “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và Chương trình giao lưu Văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Dự chương trình có đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Quan; đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan; đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Quan lần thứ VII; Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp có liên quan; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc; 150 ĐVTN trên địa bàn huyện.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua tuổi trẻ huyện Văn Quan đã hòa nhịp cùng tuổi trẻ cả nước bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có các công trình, phần việc, hoạt động tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đường Ngọc Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Quan trao giấy chứng nhận cho các tập thể tiên tiến làm theo lời Bác.

Đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan trao giấy chứng nhận cho thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Quan đã tuyên dương, tặng Giấy chứng nhận cho 10 tập thể tiên tiến làm theo lời Bác và 10 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu.

Cũng tại chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ với hơn 10 ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tuổi trẻ, thể hiện khát vọng, tinh thần tình nguyện, xung kích của thanh niên, thể hiện khí thế phấn khởi của tuổi trẻ./.

HOÀNG HIỀN - XUÂN TÙNG