Nhảy đến nội dung

TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn Quan: Các nhà hảo tâm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con trên địa bàn huyện Văn Quan bị ảnh hưởng nặng nề đợt mưa lũ vừa qua, nhiều nhà cửa bị ngập kèm theo đó các tài sản chìm trong nước. Trước thực tế đó Đại lý xe máy Thế Hải huyện Văn Quan đã chủ động kêu gọi nhóm thiện nguyện đội ngũ thợ sửa xe máy tại Lạng Sơn kết nối các thợ sửa xe máy toàn tỉnh để giúp đỡ bà con vùng lũ lụt khắc phục, sửa chữa miễn phí xe máy bị ngập nước để bà con có phương tiện đi lại phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày.

anh 1_121.pngToàn cảnh dòng nước lũ đêm mùng 9 sáng ngày mùng 10 tháng 5 trên địa bàn thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan

anh 2_131.pngBà con Nhân dân đem xe đến Đại lý xe máy Thế Hải để sửa chữa, bảo dưỡng.

anh 3_132.pngBà con Nhân dân đem xe đến Đại lý xe máy Thế Hải để sửa chữa, bảo dưỡng.

anh 4_105.pngBà con Nhân dân đem xe đến Đại lý xe máy Thế Hải để sửa chữa, bảo dưỡng.

Sau 01 ngày kêu gọi hỗ trợ các loại phụ tùng xe máy thay thế cấp bách, Đại lý đã nhận được được sự ủng hộ nhiệt tình của các Đại lý sửa xe máy trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, hỗ trợ 60 bầu lọc gió các loại, 90 bugi, 10 chai nước rửa chế, 03 thùng dầu máy, 05 chai nước làm mát. Riêng đại lý xe máy Thế Hải hỗ trợ 03 thùng dầu máy, 20 bầu lọc gió, bên cạnh đó nhà hàng Hoàng Loan hỗ trợ cơm cho đội thợ tham gia sửa chữa xe máy. Đại lý đã kết nối cùng đội ngũ thợ sửa xe máy lành nghề trên địa bàn huyện Văn Quan, huyện Lộc Bình trong 02 ngày 15 và ngày 16 đã sửa thay thế bugi, bầu lọc gió, dầu máy được 45 xe máy các loại cho bà con có xe bị ngập lụt trên địa bàn huyện Văn Quan, với tổng trị giá gần 35 triệu đồng. Cùng chia sẻ với những khó khăn của bà con vùng ngập lụt cửa hàng Điện máy Lành Thời đã tặng 05 bếp ga cho 3 hộ gia đình là hộ nghèo 02 hộ bị ngập và cuốn trôi tài sản thuộc phố Đức Tâm và phố Minh Sơn, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan.

anh 5_54.png  Chủ đại lý xe máy Nguyễn Thế Hải, trao xe đã sửa xong cho bà Đàm Thị Liên, phố Đức Tâm nhà có 02 xe máy bị nước ngập hỏng

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, các nhà hảo tâm hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo bằng những việc làm thiết thực cụ thể, giúp Nhân dân sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

Ngọc Khoa – Đức Tôn