NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Đội Quản lý thị trường số 8 huyện Văn Quan kiểm tra, bắt giữ hàng hóa nhập lậu.

Phòng, chống tội phạm

Ngày 11/12/2019, Đội Quản lý thị trường số 8 huyện Văn Quan phối hợp với Đội cảnh sát giao thông đường bộ Lạng Sơn, Đội cảnh sát giao thông huyện Văn Quan tổ chức kiểm tra, bắt giữ xe ô tô chở khách loại 16 chỗ ngồi, biển kiểm soát 29B - 09408 do ông Tôn Tiến Dũng, trú tại Thị trấn Đồng Đăng huyện Cao Lộc điều khiển.

QLTT1.png

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa trên xe khách BKS 29B - 09408  bị bắt giữ.

QLTT2.png

Tại thời điểm kiểm tra, trên xe vận chuyển tộng cộng 220 chiếc áo len nam người lớn; 1.900 lọ sơn móng tay Lichi loại 15ml/lọ; 12.000 đôi găng tay len người lớn, với tổng trị giá hàng hóa 76.800.000đ. Tất cả  hàng hóa trên đều sản xuất ngoài Việt Nam, có hóa đơn bán hàng kèm theo, nhưng không có chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp.

QLTT3.png

qltt6.jpg

Đội Quản lý thị trường số 8 lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe Tôn Tiến Dũng.

Đội Quản lý thị trường số 8 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe và ra quyết định xử phạt hành chính với tổng số tiền 55 triệu đồng và tịch thu toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hoàng Hiền

Trung tâm VHTT&TT