NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Văn Quan triển khai tiêm vắc xin phòng Covid -19 năm 2021

Trong 02 ngày 28, 29/4/2021 Trung tâm Y tế huyện Văn Quan triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid -19 đợt I năm 2021 cho 242 cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành y tế từ huyện đến các xã, thị trấn, lãnh đạo, trưởng, phó các phòng Công an huyện, khu vực tiêm phòng được bố trí tại phòng tiêm ngoại trú, khoa Phòng khám tầng II Trung tâm Y tế huyện.

Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Văn Quan

Ngày 22/4, Đoàn Kiểm tra công tác Bầu cử của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Văn Quan.