NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan tặng quà “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021

Ngày 2/2/2021 Liên Đoàn lao động huyện phối hợp với Huyện ủy, HĐND – UBND huyện Văn Quan tổ chức tặng quà tết sum vầy kết nối yêu thương năm 2021 cho 61 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện.

Văn hóa - Xã hội

Văn Quan tập huấn công tác tổ chức, trọng tài, hướng dẫn viên thể thao cấp cơ sở năm 2021.

Trong 2 ngày 28, 29/1/2021, UBND huyện Văn Quan đã tổ chức lớp tập huấn công tác tổ chức, trọng tài, hướng dẫn viên thể thao cho 48 học viên là công chức phụ trách lĩnh vực văn hóa thể thao;Trưởng hoặc Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT thuộc 17 xã, thị trấn, khối các cơ quan trên địa bàn huyện.

Văn hóa - Xã hội

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 91 năm ngàythành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2021).

Nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 -03/02/2021), chiều ngày 27/01/2020, tại sân bóng nhân tạo huyện Văn Quan, UBND huyện Văn Quan tổ chức giao lưu Bóng đá với Sở Lao động-Thương binh vàXã hội tỉnh Lạng Sơn.

Văn hóa - Xã hội

Văn Quan tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà tình nghĩa Cho10 hộ gia đình chính sách, người có công.

Trong tháng 01/2021, UBND huyện Văn Quan đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao và trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 10 hộ gia đình chính sách, người có công tại các xã Trấn Ninh, Bình Phúc, Hữu Lễ, Tràng Phái, Điềm He, Tân Đoàn, Lương Năng, An Sơn.

Kinh tế

Mô hình phát triển kinh tế theo chuỗi giá trị sản xuất liên kết cần được nhân rộng

Điềm He là xã vùng II của huyện Văn Quan có tổng số 1.227 hộ gia đình sinh sống ở 15 Thôn bản khu phố, đời sống của người dân trong xã chủ yếu là trồng lúa, ngô, khoai sắn áp dụng các phương pháp sản xuất truyền thống do vây năng xuất và chất lượng sản phẩm các cây hoa màu thấp, chủ yếu lấy công làm lãi, đời sống của người dân còn gặp