Văn Quan trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch

Nhằm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện Văn Quan và hướng tới tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, huyện đã xây dựng khu trưng bày các sản phẩm có chất lượng để cung cấp đến người tiêu dùng, vừa quảng bá thúc đẩy tiêu thụ các loại nông sản theo các mùa vụ .

anh 1.jpg

(Toàn cảnh gian hàng trưng bày sản phẩm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Văn Quan.)

Gian hàng giới thiệu trưng bày và xúc tiến thương mại sản phẩm nông lâm ngư nghiệp của huyện Văn Quan được đặt tại Trung Tâm dịch vụ nông nghiệp với diện tích gian hàng là 40m2 trưng bày trên 20 sản phẩm chủ lực trên địa bàn như; Gạo ăn, Miến dong, Mật ong, Trám đen, dược liệu Cúc hoa tinh dầu Hồi, Cao khô, các loại gạo ngon, đu đủ ruột đỏ, rượu men lá Hữu Lễđa phần các loại sản phẩm nông sản được các cơ quan chức năng của huyện giám sát, quản lý về mặt chất lượng, được gắn nhãn mác, tem truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nắm bắt được những địa chỉ sản xuất sản phẩm có uy tín, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm để lan tỏa phong trào sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, trong các sản phẩm trưng bày có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Ngoài việc tiêu thụ sản phẩm trực tiếp hằng ngày thì gian hàng còn là địa chỉ tin cậy để quảng bá hình ảnh về đơn vị sản xuất, chất lượng sản phẩm và truyền đi thông điệp mục tiêu về việc sản xuất, phát triển theo hướng an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

anh 2.jpg

anh 3.jpg

(Các sản phẩm trưng bày tại gian hàng đạt tiêu chuẩn OCOP.)

Việc xây dựng gian hàng giới thiệu trưng bày và xúc tiến thương mại sản phẩm nông – lâm- ngư nghiệp của huyện Văn Quan tạo cơ hội để các hợp tác xã có địa điểm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hợp tác liên kết xúc tiến thương mại tìm kiếm cơ hội đầu tư các sản phẩm có uy tín, chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế bền vững trên địa bàn.

anh 4.png
anh 5.png
anh 6.png
anh 7.png

(Khách hàng tham quan, mua sắm tại gian trưng bày sản phẩm tại Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Văn Quan.)

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT& TT Văn Quan