NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan triển khai nhiệm vụ cấp bách trước trong và sau Tết

Ngày 01/2, UBND huyện Văn Quan tổ chức hội nghị trực tuyến với UBND các xã, thị trấn để triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Linh Văn Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lương Mai Tú – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Chủ trì hội nghị.

Anh 1_13.png

(Đồng chí Lương Mai Tú, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị)

Tại hội nghị, UBND huyện đã thông qua một số văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, huyện gồm: Chỉ thị số 08 của Chủ tịch UBND tỉnh về các nhiệm vụ cấp bách trước, trong và sau Tết Nguyên đán; thông báo tình hình dịch bệnh Covid-19; Kế hoạch đảm bảo An ninh, trật tự dịp Tết và lễ hội; Chỉ thị của Bộ Chính trị về Lãnh đạo cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Anh 3_18.png

(Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể tại đầu cầu UBND huyện)

Căn cứ tình hình của địa phương, UBND huyện đã chỉ đạo UBND các xã, thị trấn tập trung thực hiện đồng bộ các mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 ngay từ đầu năm; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; đảm bảo mọi người dân đón tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm; đảm bảo cung - cầu hàng hóa và ổn định thị trường; tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc; chuẩn bị công tác tuyển quân; thực hiện hiệu quả công tác ra quân đầu xuân trồng cây nhân dân, làm giao thông, thủy lợi; sản xuất rau màu vụ Xuân Hè; đồng thời phát động các phong trào thi đua về làm sạch môi trường, chỉnh trang đường phố, xây dựng Nông thôn mới...

Anh 2_17.png