NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Văn Quan triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

Ngày 28/4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Văn Quan tổ chức hội nghị Triển khai Kế hoạch tiếp xúc cử tri để người ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử.

Anh 1_24.png

Anh 2_28.png

Anh 3_27.png

Đại biểu tham dự hội nghị

Để công tác tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo công khai, bình đẳng, trật tự, an toàn đúng quy định của Luật bầu cử và các quy định khác của Pháp luật. Tại hội nghị, các ứng cử viên được thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử; nghiên cứu báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh nhiệm kỳ 2016-2021; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026.

Anh 4_24.png

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó trưởng ban Thường trực BCĐ bầu cử huyện phát biểu tại hội nghị

Theo đó, 56 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri tại 8 đơn vị bầu cử của huyện trong 2 ngày 13 và 14/5/2021 để thông tin với cử tri về chương trình hành động của bản thân nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, xứng đáng là người đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Kim Loan – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan