NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan triển khai công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021

Ngày 06/1/2021, Hạt Kiểm lâm huyện Văn Quan tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ, phát triển rừng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Lạng Sơn dự hội nghị.

Anh 1_7.png

(Toàn cảnh hội nghị)

Năm 2020, công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện Văn Quan đã đạt được những kết quả nhất định. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật có nhiều chuyển biến tích cực; người dân đã có nhiều thay đổi tư duy trong lựa chọn cây trồng phù hợp với thổ nhưỡng của từng địa bàn; công tác phối hợp giữa 3 lực lượng Công an, Ban CHQS và Hạt Kiểm lâm thực hiện có hiệu quả, xử lý kịp thời các vụ vi phạm Luật lâm nghiệp xảy ra trên địa bàn. Tổng diện tích biến động về rừng và đất lâm nghiệp của huyện trên 2.500ha; tổng số cây trồng gần 788.000 cây, đạt 154% kế hoạch; khối lượng khai thác gỗ đạt gần 450m3; đơn v phối hợp kiểm tra tuần rừng 135 lần; xử lý 2 vụ mua bán lâm sản trái phép, thu nộp ngân sách nhà nước 30 triệu đồng.

Anh 2_10.png

(Các đại biểu tham dự hội nghị)

Anh 3_12.png

(Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị)