Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Văn Quan tập huấn sử dụng cổng Dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử cấp xã

Ngày 11/3/2020, UBND huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử cấp xã cho hơn 100 đại biểu gồm Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện tham gia xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin phụ trách lĩnh vực công nghệ thông tin; đại diện Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Công chức các xã, thị trấn tham gia xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã.

toan cảnh.jpg

Anh 2_75.png

Giảng viên VNPT tỉnh Lạng Sơn hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến

Tại Hội nghị, các đại biểu được phổ biến, hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về quy trình tiếp nhận, chuyển xử lý và trả kết quả thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin của tỉnh; hướng dẫn các thao tác cơ bản sử dụng phần mềm Một cửa điện tử để phục vụ việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính như: Cách đăng nhập, đăng xuất hệ thống, cách tiếp nhận và xử lý hồ sơ, trả hồ sơ...

Anh 3_67.png

Các học viên nghiên cứu tài liệu tập huấn

toan canh.jpg

Các học viên nghiên cứu tài liệu tập huấn

Thông qua chương trình tập huấn góp phần thực hiện hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin để xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan Nhà nước, đem lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trên địa bàn huyện./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT