Văn Quan tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho Chi hội trưởng Phụ nữ cơ sở năm 2021

Ngày 29/11/2021 ội LHPN huyện VĂn QuanHội LHPN huyện Văn Quan phối hợp với Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 40 Chi hội Trưởng phụ nữ thuộc các xã: Lương Năng, Tri Lễ, Hữu Lễ, Tràng Các, Trấn Ninh, Liên Hội, Tân Đoàn, Tràng Phái, Đồng Giáp.

anh 1_56.png

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác

Hội cho Chi hội trưởng Phụ nữ cơ sở năm 202.

Tại hội nghị các đại biểu được truyền tải những kiến thức về vị trí vai trò của Chi hội Trưởng phụ nữ trong tổ chức Hội, triển khai các hoạt động của Hội tại địa phương, công tác quản lý hội viên, cập nhật theo dõi phát triển hội viên; các hoạt động triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch, 3 an toàn” tại Chi hội; Giới thiệu một số mô hình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho phụ nữ; thông tin nhanh về đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026 và chuyên đề thứ 2 về các hoạt động triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch, 3 an toàn” tại Chi hội.

anh 2_74.png

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

anh 3_72.png

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

anh 4_52.png

Đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó trưởng Ban xây dựng Tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn triển khai nghiệp vụ công tác Hội tại Hội nghị

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ Hội cơ sở bổ sung, nâng cao kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng cần thiết để có nhiều đổi mới trong phương pháp hoạt động Hội. Đồng thời góp phần thực hiện tốt các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đề ra.

Ngọc Khoa – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT