Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Văn Quan tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 năm 2021

Chiều ngày 15/11/2021 huyện Văn Quan tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích cho 45 đại biểu là Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện, 17 xã, thị trấn, Bí thư đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh 1 (71)_4.png

Toàn cảnh buổi tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 năm 2021 tại Hội trường tầng III UBND huyện Văn Quan.

Tại Hội nghị các đại biểu được hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân và thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích; hướng dẫn giải quyết các thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước; đăng ký tài khoản công dân; nộp hồ sơ trực tuyến; các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính và chỉ số cải cách hành chính nhất là về cung cấp dịch vụ công trực tuyến…

anh 2 (91)_4.png

anh 3 (80)_4.png

Các đại biểu dự buổi tập huấn dịch vụ công trực tuyến tại Hội trường.

anh 4 (58)_1.png

Các đại biểu được hướng dẫn đăng ký tài khoản công dân, nộp hồ sơ trực tuyến tại Hội trường.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và các công chức liên quan đến quy trình giải quyết thủ tục hành chính của huyện và các xã, thị trấn những kỹ năng cơ bản trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến, đơn giản hoá các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, hiệu lực quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ngọc Khoa – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan