Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn Quan tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 30/01/2021 Huyện Văn Quan phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao quà (chợ nhân đạo) cho 200 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và hộ bị ảnh hưởng bởi rét đậm, rét hại nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

anh 1_10.png

Toàn cảnh buổi trao quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại sân UBND huyện Văn Quan.

anh 2_9.png

Đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phát biểu khai mạc buổi trao quà Tết tại sân UBND huyện Văn Quan.

Do dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, huyện Văn Quan không tổ chức Chợ Nhân đạo theo như kế hoạch đề ra mà chỉ trao tượng trưng 20 xuất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Văn Quan tại sân UBND huyện, còn 180 xuất quà được phân bổ trực tiếp cho các xã Bình Phúc, Yên Phúc, Hòa Bình, Tú Xuyên, Lương Năng và Điềm He, mỗi xuất quà gồm có 12 các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như, bột canh, mì chính, nước mắm, mì tôm, đường, cao khô, bánh kẹo…phục vụTết cho bà con, các mặt hàng đảm bảo chất lượng cho người sử dụng yên tâm, với 200 xuất quà có tổng kinh phí là 60.000.000 đồng. Công tác tặng quà được huyện Văn Quan triển khai đảm bảo khoa học, an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Chính phủ, tất cả các đại biểu cũng như các hộ dân đến nhận quà đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi vào khu vực tổ chức chương trình và ngồi giãn cách tối thiểu là 1,5m.

anh 3_9.png

anh 4_8.png

Các đại biểu dự buổi trao qùa Tết tại sân UBND huyện Văn Quan.

Thông qua công tác này thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyệnđón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

anh 5_8.png

anh 6_5.png

anh 7_12.png

(Các đồng chí Lãnh đạo huyện Văn Quan, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Văn Quan tại sân UBND huyện Văn Quan)

 

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan