Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Văn Quan tặng quà cho người có uy tín trong cộng đồng

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930–18/11/2021). Chiều ngày 16/11/2021 Lãnh đạo huyện Văn Quan tổ chức trao quà cho 5 người có uy tín tiêu biểu trong cộng đồng của xã Khánh Khê, huyện Văn Quan.

anh 1 (71)_3.png

Toàn cảnh buổi trao quà cho người có uy tín tại UBND xã Khánh Khê, huyện Văn Quan.

anh 2 (91)_3.png

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng Chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho người có uy tín trong cộng đồng tại xã Khánh Khê, huyện Văn Quan.

anh 3 (80)_3.png

Bà Hoàng Bích Thiệu, thôn Đoàn Kết, xã Khánh Khê đại diện cho người có uy tín phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền  đến người có uy tín tại buổi trao quà.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo huyện Văn Quan tổ chức trao quà cho 5 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại buổi trao qua đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ to lớn của người có uy tín trong các hoạt động chung của xã hội. Đồng thời khích lệ, động viên người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở.

Ngọc Khoa

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan