Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Văn Quan khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Ngày 04/10/2021, UBND huyện Văn Quan tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 cấp huyện tại trường THPT Văn Quan, huyện Văn Quan.

ht1.png

ht2.png

ht3_1.png

Với Chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19". Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 huyện Văn Quan sẽ được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 10 năm 2021, tại các trường học, Trung tâm học tập cộng đồng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với các chủ đề: "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19". "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới". "Thi đua đẩy nhanh mức độ trưởng thành chuyển đổi số tại địa phương, đơn vị và cộng đồng".

ht4.png

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi khai mạc

Việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, nhằm triển khai sâu rộng đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng trong xã hội tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

ht5_0.png

ht6.png

Các đại biểu dự khai mạc ủng hộ xây dựng Quỹ Khuyến học huyện

Tại Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 cấp huyện, Hội Khuyến học huyện đã trao học bổng cho 18 em học sinh, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng; phát động xây dựng tủ sách trao 154 đầu sách cho trường THPT Văn Quan và phát động quyên góp xây dựng Quỹ Khuyến học huyện được 23.800.000 đồng./.

HOÀNG HIỀN- HOÀNG HẢI

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan