Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Văn Quan giới thiệu cán bộ ứng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Ngày 20/8/2020, Huyện ủy Văn Quan tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình giới thiệu cán bộ ứng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. D và Chỉ đạo Hội nghị Đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Anh 1_95.png

Anh 2_100.png

Đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy dự Hội ngh

Anh 3_90.png

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy thông qua tờ trình về cơ cấu tiêu chuẩn điều kiện về nhân sự chức danh

Phó Chủ tịch UBND huyện

Sau Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện, huyện Văn Quan đang khuyết 2 chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện do 1 đồng chí nghỉ hưu theo chế độ, 1 đồng chí dự kiến bầu chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện. Để đảm bảo công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã giới thiệu cán bộ ứng cử chức danh Phó chủ tịch UBND huyện gồm 2 đồng chí Hứa Phong Lan, sinh năm 1978, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện và đồng chí Triệu Đức Dũng, sinh năm 1983, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Anh 4_59.png

Các đại biểu bầu phiếu kín tại Hội nghị

Anh 5_36.png

Các đại biểu bầu phiếu kín tại Hội nghị

Các đồng chí được giới thiệu có lập trường, quan điểm, bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, có năng lực lãnh đạo, quản lý, có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, kết quả sẽ được tổng hợp và gửi về Ban Tổ chức Tỉnh ủy thực hiện các bước theo quy định./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT