NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan dâng hoa dâng hương tại Tượng đài và Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Ngày 08/2/2021 các đ/c lãnh đạo Huyện ủy- HĐND – UBND - UBMTTQ huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các đơn vị trên địa bàn huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài đ/c Lương Văn Tri và viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhà.

anh 1_12.png

(Toàn cảnh các đ/c lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các đơn vị trên địa bàn huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài đ/c Lương Văn Tri huyện Văn Quan.)

Tại Tượng đài đ/c Lương Văn Tri, thay mặt Đảng bộ và Nhân dân trong toàn huyện, các đ/c lãnh đạo huyện đã bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Các đ/c lãnh đạo huyện đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những thành tích mà huyện đạt được trong năm 2020 và hứa sẽ phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển trong những năm tiếp theo.

anh 2_11.png

anh 3_11.png

(Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy huyện Văn Quan thắp hương tại tượng đài đồng chí Lương Văn Tri và nghĩa trang liệt sỹ huyện Văn Quan.)

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thắp những nén hương thơm trước phần mộ của hơn 250 liệt sỹ, thể hiện quyết tâm ra sức cùng nhân dân phấn đấu thi đua trong năm 2021, cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng bộ huyện thành hành động để thực hiện đạt và vượt những kế hoạch đã đề ra.

Ngọc Khoa– Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT&TT Văn Quan