Văn Quan có 200 hộ nghèo, cận nghèo được nhận quà tết từ Qũy thiện tâm - Tập đoàn VinGruop

Chiều ngày 20/01/2022, tại UBND xã Yên Phúc, huyện Văn Quan, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, huyện Văn Quan phối hợp với Quỹ Thiện tâm Tập đoàn VinGruop tổ chức chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho 200 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

anh 1_77.pngToàn cảnh buổi tặng quà tết của Qũy Thiện tâm- Tập đoàn VinGruop tại nhà Văn hóa xã Yên Phúc, huyện Văn Quan

Với tinh thần “tương thân, tương ái, đùm bọc, tương trợ, giúp đỡ” để không ai bị bỏ lại phía sau. Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 này,  Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã trao tặng 200 suất quà, với tổng trị giá 120 triệu đồng cho 200 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn của 4 xã Yên Phúc; Bình Phúc; Tân Đoàn và xã Tràng Phái.

anh 2_91.pngĐồng chí Phạm Trọng Nghĩa, Giám đốc Trung tâm thông tin khoa học lập pháp, viện nghiên cứu lập pháp - Ủy viên chuyên trách UB xã hội của Quốc Hội tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi trao quà

Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ và động viên các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết cổ truyền đầm ấm, nghĩa tình cùng người thân trong gia đình.

anh 3_92.pngCác đại biểu dự buổi trao quà

anh 4_69.pngCác đại biểu dự buổi trao quà

anh 5 .pngCác đại biểu dự buổi trao quà

anh 6_22.pngCác đồng chí lãnh đạo trao quà cho các hộ nghèo

anh 7_21.pngCác đồng chí lãnh đạo trao quà cho các hộ nghèo

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Quan cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup đã dành những suất quà có ý nghĩa hỗ trợ giúp đỡ cho người nghèo trên địa bàn nhân dịp tết đến xuân về. Qua đây cũng góp phần cùng với cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội./.

Ngọc Khoa - Hoàng Hải