Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn Quan tổ chức Hội thi Pháp luật về Dân quân tự vệ

Trong 2 ngày 15 và 16/6, UBND huyện Văn Quan tổ chức Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đại tá Lê Văn Bền, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Thượng tá Đặng Văn Tuyến, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo hội thi.

anh1 km.jpg

Đồng chí Triệu Đức Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trường Ban Chỉ đạo hội thi phát biểu khai mạc.

Tham gia hội thi có 47 thí sinh là Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn. Thí sinh đã trải qua các phần thi: Trắc nghiệm nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ; báo cáo kế hoạch của Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng; thực hành giảng dạy chính trị của chính trị viên và thi bắn súng K54 bài 1C. Thông qua hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá trung thực, khách quan, chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và lựa chọn những thí sinh có thành tích cao tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Anh 2_37.png

anh 3_25.png

Các đồng chí Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Lãnh đạo huyện dự và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi là dịp để tiếp tục triển khai sâu rộng Luật Dân quân tự vệ đi vào cuộc sống, là cơ sở để đánh giá nhận thức, trình độ của cán bộ quân sự trong thực hiện nhiệm vụ, chức trách của mình. Đây cũng là dịp để củng cố, nâng cao kiến thức pháp luật về dân quân tự vệ; nâng cao trình độ, kinh nghiệm trong công tác tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, công tác quốc phòng địa phương.

Anh 4_35.png

Anh 5_16.png

Thí sinh làm bài thi Trắc nghiệm và thi bắn súng.

Anh 6_7.png

Anh 7_14.png

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi.

Kim Loan – Hoàng Hải

                             Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan