Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Văn Quan tổ chức gian hàng bày bán và giới thiệu sản phẩm nông sản.

Ngày 20/8/2021, Bưu điện huyện Văn Quan tổ chức gian hàng bày bán và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm sạch.

Tại gian hàng có các sản phẩm: Nhãn lồng Hưng Yên, Na Chi Lăng, Cao khô Chợ Bãi, Miến dong Tràng Phái, Khẩu sli Văn Quan, Mật ong Văn Quan. Việc tổ chức gian hàng nhằm hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản; kết nối, quảng bá, giới thiệu và đưa các sản phẩm đạt chất lượng VietGap,OCOP đến với người tiêu dùng.

ns1.jpg

ns2.jpg

ns3.jpg

ns4.jpg

ns5.jpg

ns6.jpg

ns7_1.jpg

Đây cũng là dịp để Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền đến người dân biết đến sàn thương mại điện tử postmart.vn, thông qua cửa hàng số người dân có thể mua và bán sản phẩm của mình trên nền tảng công nghệ số. Đồng thời, hướng dẫn người dân nhận biết về lợi ích của việc đưa sản phẩm lên cửa hàng số postmart.vn. Từ đó, đẩy mạnh phát triển kinh tế số, nâng cao đời sống cho người dân. Góp phần, thay đổi phương thức, quy trình tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa,sản phẩm nông sản, thay đổi nhận thức, tư duy, chuyển đổi việc mua, bán theo cách truyền  thống sang cách mua, bán trên nền tảng công nghệ số postmart.vn./.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan