Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Văn Quan Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 54

Chiều ngày 14/10/2021, Huyện ủy Văn Quan phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn tổ chức LBế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung, khóa 54 (năm học 2020 – 2021) tại huyện Văn Quan, với 72 học viên là cán bộ quản lý, công chức, viên chức, cán bộ dự nguồn đang công tác tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Văn Quan đã hoàn thành chương trình khóa học.

anh 1_47.png

Toàn cảnh buổi bế giảng lớp trung cấp LLCT – HC hệ không tập trung khóa 54 tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

anh 2_67.png

anh 3_59.png

Các đại biểu dự buổi bế giảng tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

Với thời gian 01 năm học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể… Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 các học viên thực hiện nghiên cứu thực tế tại cơ quan, đơn vị công tác, 100% học viên đủ điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp. Sau khóa học dù ở cương vị công tác nào các đồng chí học viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiêp vụ, vận dụng linh hoạt khả năng hoạt động thực tiễn công tác, nâng cao phẩm chất đạo đức của người cán bộ, nắm vững đường lối của Đảng, chính sách pháp Luật của Nhà nước, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

anh 4_43.png

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Văn Quan phát biểu tại buổi bế giảng lớp học.

anh 5_21.png

anh 6_11.png

Đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tại Hội trường.

anh 7_0.JPG

Đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tại buổi bế giảng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp Bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 28 học viên đạt loại Giỏi chiếm 38,89%, 44 học viên đạt loại Khá chiếm 61,11%, đồng thời Hội đồng thi đua khen thưởng của Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn cũng đã tặng Giấy khen cho 06 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện và tuyên dương 20 học viên chấp hành tốt nội quy, nhiệt tình tham gia các phong trào hoạt động của lớp.

Ngọc Khoa – Quốc Mừng

Trung Tâm VHTT&TT Văn Quan