NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Văn Quan: 1.838 nhân khẩu được cứu đói giáp hạt

Ngày 23/2, phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện Văn Quan đã tiếp nhận trên 27 tấn gạo hỗ trợ cho các hộ thiếu đói dịp đầu năm 2021.

Đây là số gạo hỗ trợ thực hiện theo Quyết định số 453/QĐ-UBND ngày 02/2/2020 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc phân bổ gạo cứu đói giáp hạt cho các xã, thị trấn năm 2021. Nằm trong diện hỗ trợ đợt này có 536 hộ với 1.838 nhân khẩu, mỗi nhân khẩu được hỗ trợ 15 kg.

Anh 1_16.png

Anh 2_20.png

Cán bộ Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện kiểm đếm gạo trước khi cấp phát cho các xã

Trong ngày, Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện đã chủ trì, phối hợp với UBND các xã, thị trấn cấp phát gạo cho Nhân dân kịp thời; chia sẻ khó khăn với các gia đình thuộc diện đói, nghèo đảm bảo không hộ nào bị đứt bữa trong thời gian giáp hạt.

Anh 3.jpg

Người dân xã Điềm He đến nhận gạo hỗ trợ