Nhảy đến nội dung

TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Quan thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị ngập lụt

Chiều ngày 13/5/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức, đoàn thể huyện Văn Quan,do đồng chí Nông Mạnh Cường, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Quan làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên, trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại thôn Lùng Thúm, xã Tràng Phái.

ht1_0.pngỦy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị, đoàn thể huyện Văn Quan thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị ngập lụt.

ht2_0.pngỦy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị, đoàn thể huyện Văn Quan thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị ngập lụt.

ht3 (1).pngỦy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị, đoàn thể huyện Văn Quan thăm hỏi, tặng quà các gia đình bị ngập lụt.

Trong đợt mưa lũ xảy ra ngày 10/5/2022, toàn thôn Lùng Thúm có 50 hộ gia đình bị ngập lụt, thiệt hại nặng nề. Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” nhằm kịp thời hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng do mưa lớn gây ra, Đoàn đã tặng nhu yếu phẩm mì tôm, gạo, nước mắm và một số đồ dùng thiết yếu khác cho cáchộ dân tại thôn Lùng Thúm, xã Tràng Phái, với tổng trị giá hơn 3.000.000đ. 

Thông qua hoạt động, nhằm động viên, chia sẻ một phần nào để người dân khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống./.

HOÀNG HIỀN – XUÂN TÙNG