Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Trung tâm Y tế huyện Văn Quan tiếp nhận máy theo dõi bệnh nhân miễn phí

Ngày 11/4/2020 Tại Trung tâm Y tế huyện Văn Quan đã tiếp nhận máy theo dõi bệnh nhân từ Hộ kinh doanh Trang thiết bị y tế và công nghệ thông tin Đăng Nhật để phục vụ công tác chuyên môn được tốt hơn.

anh 1_47.png

Trung tâm Y tế  huyện Văn Quan tiếp nhận máy Monitor theo dõi bệnh nhân.

Trước hình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hộ kinh doanh Trang thiết bị y tế và công nghệ thông tin Đăng Nhật số 19 đường Bắc Sơn, huyện Hữu Lũng đã hỗ trợ miễn phí máy Monitor theo dõi bệnh nhân cho Trung tâm Y tế huyện, máy theo dõi bệnh nhân gồm 4 chức năng; Đo huyết áp, kiểm soát nồng độ ô xy trong máu, đo nhịp tim và đo nhiệt độ cơ thể với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Đây là loại máy thông dụng phù hợp với Trung tâm Y tế tuyến huyện để phục vụ cho chuyên môn, cùng với việc khai thác các thiết bị máy móc hiện đại đa chức năng trong công tác khám, chữa bệnh giúp người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng.

anh 2_46.png

Hộ kinh doanh Trang thiết bị Y tế và công nghệ thông tin Đăng Nhật

anh 3_44.png

Hộ kinh doanh Trang thiết bị Y tế và công nghệ thông tin Đăng Nhật

hướng dẫn sử dụng máy theo dõi bệnh nhân cho 02 Bác sỹ tại Trung tâm y tế huyện Văn Quan.

Từ đây sẽ có nhiều hoạt động có ý nghĩa đóng góp kinh phí, vật tư trang thiết bị y tế chuyên dụng để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh cho Nhân dân trên địa bàn./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trung Tâm VHTT&TT