NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn tổng kết công tác dân vận tại huyện Văn Quan.

Chiều ngày 05/01/2021, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn  phối hợp với UBND huyệnVăn Quan tổ chức tổng kết công tác dân vận tại xã Liên Hội huyện Văn Quan.

bd1.jpg

Tổng kết công tác dân vận Trung đoàn 123 cùng nhân dân xã Liên Hội.

bd2.jpg

bd3.jpg

bd5.jpg

Đại biểu dự buổi tổng kết.

Trong thời gian từ ngày 07/12/2020 đến 05/01/2021, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn thực hiện công tác dân vận  tại thôn  Khòn Cải, xã Liên Hội. Đơn vị đã duy trì nghiêm các chế độ nề nếp khi ăn ở dã ngoại, tổ chức tuyên truyền vận động bà con nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; cùng nhân dân trong thôn san lấp, đổ 800m mặt đường; kè móng 100m đường mương với tổng số 28 ngày công. Bên cạnh đó Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 còn tham gia giúp đỡ 01 gia đình chính sách và tặng xuất 05 quà cho gia đình chính sách, mỗi xuất trị giá 500.000đ. Nhân dân trong xã cũng đã ủng hộ lương thực, thực phẩm, công lao động cùng bộ đội thực hiện bảo đảm đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật, thời gian, được cấp ủy chính quyền địa phương đánh giá cao.

bd8.jpg

bd9.jpg

Trung đoàn 123 và xã Liên Hội tặng quà lưu niệm.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Dân vận năm 2020./.

bd6.jpg

bd7.jpg

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể,  cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Dân vận năm 2020.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan