Tỉnh đoàn Lạng Sơn tặng quà cho hội viên hội cựu TNXP huyện Văn Quan

Ngày 30/1, tại huyện Văn Quan, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Hội cựu TNXP tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu cho hội viên hội cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí Lăng Văn Chí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Anh Nhưỡng, Ủy viên Đoàn Hội cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh dự chương trình.

Anh 1_12.png

(Toàn cảnh chương trình tặng quà)

Anh 2_16.png

Anh 3_17.png

(Hội viên cựu TNXP tại các xã, thị trấn được nhận quà)

Tại đây, Tỉnh đoàn Lạng Sơn tặng 10 suất quà, mỗi suất gồm 1 chiếc chăn ấm trị giá 300.000 đồng và 500.000đ tiền mặt cho 10 hội viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại các xã An Sơn, Điềm He, Tri Lễ, Bình Phúc, Đồng Giáp, Tràng Phái và Thị trấn Văn Quan đồng thời động viên các cụ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, khắc phục khó khăn, đặc biệt là tuyên truyền thế hệ con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đón tết vui xuân an lành, tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch bệnh covid 19.

Anh 4_17.png

(Lãnh đạo Tỉnh đoàn Lạng Sơn trao quà cho các cựu TNXP)