Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Văn Quan

Ngày 14/92021, đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Văn Quan về kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 trên địa bàn.

Anh 1_4.jpg

Đảng ủy Thị trấn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm đến nay

Từ đầu năm đến nay, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Văn Quan đã xây dựng chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát và đăng ký các nhiệm vụ trọng tâm với Ban Thường vụ Huyện ủy, ban hành các văn bản  chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Tổng diện tích gieo trồng đạt gần 390 ha, tổng đàn gia súc hiện có gần 600 con, đàn gia cầm trên 20.000 con, nuôi trồng thủy sản phát triển với 228 lồng cá, công tác thu, chi ngân sách và thu các loại quỹ đảm bảo theo quy định, công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Tuy nhiên, thị trấn Văn Quan gặp phải một số khó khăn trong quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, quản lý hành lang ATGT, việc chuyển đổi lồng cá quây sang lồng treo chưa được thực hiện triệt để.

Anh 2_11.jpg

Đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy

Anh 3_14.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng đoàn nhấn mạnh: 03 tháng còn lại, thị trấn Văn Quan cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của Cấp ủy và công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của chính quyền, có sự thống nhất cao để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2021; tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung những chỉ tiêu đạt thấp; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, rà soát để đánh giá thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu; thực hiện tốt công tác đối thoại với người dân; giám sát phản biện xã hội; giải quyết đơn thư của Nhân dân.

Kim Loan – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan