Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Trấn Ninh

Ngày 08/9/2022, Đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Trấn Ninh để đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 8 tháng đầu năm 2022

Anh 2_153.pngCác thành viên Đoàn làm việc của Thường trực Huyện ủy

Theo báo cáo của Đảng ủy xã Trấn Ninh, ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và các nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn. Tổng diện tích gieo trồng vụ Xuân trên 200ha, đạt 100% kế hoạch; cấy lúa Mùa được 182ha, đạt 100% kế hoạch; làm đường bê tông xi măng đạt 111% kế hoạch; nạo vét, tu sửa kênh mương nội đồng đạt 270% kế hoạch; thu ngân sách đạt 98% kế hoạch; công tác triển khai tiêm Vắc xin phòng COVID - 19 được triển khai đúng quy định; công tác giảm nghèo được chú trọng thực hiện; công tác quốc phòng địa phương được đảm bảo giữ vững...

Anh 3_144.pngCác thành viên Đoàn làm việc của Đảng ủy xã Trấn Ninh

Anh 1_141.pngĐồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu quán triệt tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực của Đảng ủy xã trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Để thực hiện hiệu quả mục tiêu 4 tháng còn lại, đồng chí yêu cầu xã cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và công tác quản lý, điều hành của chính quyền; thực hiện nhiệm vụ gắn với các phong trào thi đua; đẩy mạnh tuyên truyền về các chế độ chính sách cho người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công...; đẩy mạnh thực hiên kỉ luật, kỉ cương hành chính, nâng cao hiệu quả giải quyết công việc; đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới và tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký với Ban Thường vụ Huyện ủy trong đó tập trung những chỉ tiêu đạt thấp; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, rà soát để đánh giá thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu./.

Kim Loan – Hoàng Hải