Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tập huấn phòng cháy chữa cháy và quản lý bảo vệ rừng tại Thị trấn Văn Quan

Ngày 28/4, Hạt Kiểm lâm huyện Văn Quan phối hợp với UBND thị trấn Văn Quan t chức Hội nghị tập huấn Phòng cháy chữa cháy và quản lý bảo vệ rừng cho trên 50 đại biểu là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ; các đoàn thể; Trưởng phố, Bí thư Chi bộ và các thành viên tổ đội quần chúng bảo vệ rừng trên địa bàn Thị trấn.

Anh 1_29.png

Toàn cảnh hội nghị

Anh 2 (1)_0.png

Cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện phổ biến Luật Lâm nghiệp

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến Luật Lâm nghiệp số 16/2017/QH14 ngày 15/11/2017 của Quốc hội gồm 12 chương, 108 điều. Trong đó tập trung vào các nội dung như: quy hoạch lâm nghiệp; quản lý, bảo vệ, phát triển và sử dụng rừng; chế biến và thương mại lâm sản; quyền và nghĩa vụ của chủ rừng; tuyên truyền, phổ biến kiến thức, pháp luật về phòng cháy và chữa cháy rừng; tiếp nhận, xử lý thông tin cháy rừng; chỉ đạo và chỉ huy chữa cháy rừng; xác định thiệt hại do cháy rừng, nguyên nhân gây cháy và phục hồi rừng sau khi bị cháy...

Anh 3_33.png

Đại biểu tham gia hội nghị

Anh 4_28.png

Thông qua hội nghị, các đại biểu được nâng cao năng lực trong lĩnh vực lâm nghiệp, từ đó có những biện pháp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đạt hiệu quả, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Kim Loan – Hoàng Hải

                                      Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan