Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Tập huấn phát triển kinh tế số tại xã Điềm He

Ngày 6/8/2021, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn triển khai kinh tế số, cửa hàng số,thanh toán điện tử xã hội số tại xã Điềm He, huyện Văn Quan cho hơn 60 người là đại diện các tổ chức đoàn thể xã, thôn.

dh1... (1).jpg

Tại lớp tập huấn các đại biểu được hướng dẫn tạo cửa hàng số, tài khoản thanh toán điện tử Postmart.vn; Hướng dẫn đăng sản phẩm lên Sàn thương mại điện tử Postmart.vn; hướng dẫn xác nhận và điều tin đơn hàng.

dh2_3.jpgdh3_1.jpg

Đại biểu dự tập huấn

Sử dụng ứng dụng nền tảng công nghệ số để thay đổi tư duy, phương thức, quy trình tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa của cách làm truyền thống, tiên phong ứng dụng công nghệ số trong tiêu thụ sản phẩm nông sản, chuyển đổi việc mua bán trên nền tảng công nghệ số.

dh4_1.jpg

Đại diện Bưu điện tỉnh Lạng Sơn giới thiệu về Sàn thương mại điện tử Postmart.vn

Thông qua lớp tập huấn giúp các đại biểu tham dự nắm và hiểu được lợi ích của việc đưa sản phẩm lên cửa hàng số, nâng cao nhận thức về chất lượng sản phẩm, từ đó đẩy mạnh phát triển kinh tế số, nâng cao đời sống cho người dân./.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan