NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup trao quà tết cho hộ nghèo tại huyện Văn Quan.

Ngày 25/1/2021, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Tập đoàn Vingroup, UBND huyện Văn Quan tổ chức trao tặng quà Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 cho hộ nghèo tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Khánh Khê.

tq1_1.png

Chương trình trao tặng quà Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 cho hộ nghèo tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Khánh Khê. )

Tham dự lễ trao quà có ông Dương Xuân Hòa, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ông Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh;Đại diện Thường trực Huyện ủy;lãnh đạo UBND huyện; UB MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc; Hội Chữ thập đỏ huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã Khánh Khê, Điềm He, Đồng Giáp, Tràng Các.

tq2_1.png

(Đại biểu dự Chương trình trao tặng quà Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.)

Tại đây, Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 130 suất quà cho 130 hộ nghèo thuộc4 xã Khánh Khê, Điềm He, Đồng Giáp, Tràng Các, mỗi suất trị giá 600.000đ.

tq4.png

(Đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup trao tặng quà cho  hộ nghèo thuộc 4 xã Khánh Khê, Điềm He, Đồng Giáp, Tràng Các.)

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn để bà con nghèo có điều kiện vui tết, đón xuân. Đồng thời là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo để động viên bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan