NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Công an Văn Quan bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Phòng, chống tội phạm

Chiều ngày 02/3/2020, tổ công tác Công an huyện Văn Quan đã tiến hành bắt giữ và lập biên bản đối tượng Lý Văn Hoan, trú tại xã An Sơn, huyện Văn Quan do có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Anh 1_70.png

Đối tượng Hoan cùng tang vật

Anh 2_73.png

Đối tượng Hoan cùng tang vật

Tại cơ quan Công an, Hoan khai nhận buổi sáng cùng ngày, sau khi uống thuốc Methadone tại cơ sở điều trị Thành phố Lạng Sơn, Hoan lên ngã tư Mỹ Sơn nhờ một người đàn ông mua cho 1.000.000đ ma túy, sau đó sử dụng một phần và quay về nhà. Khi đến địa phận thôn Cốc Phường, xã An Sơn thì bị Công an huyện Văn Quan bắt, thu giữ tang vật gồm 2 gói nhỏ ma túy, 1 xe mô tô và 1 điện thoại di động.

Anh 3_65.png

Đối tượng Hoan khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan Công an

Đối tượng Hoan cùng toàn bộ tang vật đã được đưa về Trụ sở Công an xã Điềm He, huyện Văn Quan lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và xử lý theo Pháp luật./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT