Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Công an huyện Văn Quan tổng kiểm soát phương tiện giao thông

An toàn giao thông

Nhằm triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp bảo đảm trật tự An toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị. Công an huyện Văn Quan đã triển khai đợt cao điểm tổng kiểm soát phương tiện đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô.

Anh 1_54.png

Lực lượng công an huyện tiến hành kiểm tra xe ô tô chở khách qua địa bàn huyện

Anh 2_57.png

Lực lượng công an huyện kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển xe mô tô

Anh 3_49.png

Lực lượng công an huyện kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển xe mô tô

Từ ngày 15 đến ngày 30/7, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đã tiến hành kiểm tra trên phạm vi toàn huyện, trong đó tập trung ở các tuyến quốc lộ 279, đường Lương Văn Tri, các tuyến đường tỉnh lộ, thị trấn, khu đông dân cư và các điểm phức tạp về trật tự an toàn giao thông. Theo đó, đã tiến hành 59 ca tuần tra kiểm soát, kiểm tra trên 300 trường hợp, phát hiện gần 140 trường hợp vi phạm. Công an huyện đã tạm giữ 18 xe mô tô, tạm giữ 46 giấy tờ, xử phạt vi phạm trên 50.000.000đ.

Anh 4_36.png

Lực lượng công an huyện tiến hành lập biên bản các trường hợp vi phạm

Thông qua hoạt động tổng kiểm soát phương tiện giao thông đã góp phần ngăn chặn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật ATGT đường bộ có nguyên nhân từ việc sử dụng rượu bia, vi phạm tốc độ, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm... nhằm chấn chỉnh trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa vi phạm, kiềm chế và giảm tai nạn giao thông, đảm bảo cho người dân đi lại thuận tiện, an toàn./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT