Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ngân hàng CSXH huyện Văn Quan chung tay phòng chống dịch Covid 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương, tỉnh, huyện, toàn thể cán bộ,viên chức, người lao động tại Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. 

Chiều ngày 27/5/2021, Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện trao tặng 10 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Văn Quan. Số tiền tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần quyết tâm của cán bộ, viên chức, người lao động tại Ngân hàng CSXH huyện chung tay, góp sức cùng với huyện nhà quyết tâm phòng chống đại dịch Covid-19.

ANH 1.JPG

Lãnh đạo NHCSXH huyện trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid – 19 huyện Văn Quan.

Nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ ngân hàng và khách hàng trong công tác phòng chống dịch Covid -19, tại các điểm giao dịch xã, NHCSXH huyện đã tuyên truyền vận động cán bộ ngân hàng, cũng như khách hàng đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế và địa phương như đo thân nhiệt, hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang và đo thân nhiệt cho khách hàng trước khi vào giao dịch./.

ANH 2.jpg

NHCSXH huyện thực hiện giao dịch đảm bảo 5K của Bộ Y Tế.

Tuấn Nghị

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Văn Quan