Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ngân hàng Chính sách xã hội tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện, xã, thị trấn Năm 2021

Ngày 23/4, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Văn Quan đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ năm 2021 cho cáctổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp huyện, xã, thị trấn. Thành phần tham gia lớp tập huấn có76 học viên là đại diện lãnh đạo tổ chức hội cấp huyện, cán bộ chuyên trách nguồn vốn ủy thác, đại diện các tổ chức hội cấp xã, thị trấn.

ANH 01.JPG

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác cấp huyện, xã, thị trấn tại hội trường khối dân vận huyện.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được Ban lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện truyền đạt các nội dung cơ bản về: Các chương trình Tín dụng chính sách đã và đang thực hiện tại địa phương; Nghiệp vụ ủy thác cho vay qua các tổ chức chính trị - xã hội; Thực hiện văn bản số 1466/NHCS ngày 04/2/2021 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội về việc rà soát, sắp xếp hồ sơ và chấn chỉnh hoạt động của Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV); cách sắp xếp hồ sơ tổ chức Hội cấp xã và lưu trữ Hồ sơ tổ TK&VV  (theo văn bản số 09/NHCS-KHNV ngày 07/01/2021 của Giám đốc chi nhánh tỉnh);phối hợp điều tiết phiên giao dịch (từ khi bắt đầu và kết thúc phiên giao dịch); nghiệp vụ kiểm tra, giám sát theo văn bản số 3775/NHCS (chấn chỉnh những tồn tại hạn chế, để khắc phục triệt để những sai sót).

ANH 02.jpg

Các học viên dự buổi tập huấn.

ANH 03.jpg

Bà Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện phát biểu tại buổi tập huấn.

Trong buổi tập huấn các học viên đã sôi nổi thảo luận và trao đổi những nội dung còn vướng mắc, tồn tại hạn chế tại cơ sở. Cũng tại buổi tập huấn các học viên cũng đã được BàNguyễn Thị Hà, Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện, đồng thời cũng đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian tới./.

                                                         

Tuấn Nghị

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Văn Quan