Nhảy đến nội dung

TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Liên đoàn Lao động tặng quà “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022

Chiều ngày 21/01/2022 Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức tặng quà “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022 cho 54 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện.anh 1_76.png Toàn cảnh buổi trao quà “Tết xum vầy – Xuân bình an” tại Hội trường khối Dân vận huyện Văn Quan

anh 2_90.pngCác đại biểu dự buổi trao quà “Têt xum vầy – Xuân bình an”

anh 3_91.pngCác đại biểu dự buổi trao quà “Têt xum vầy – Xuân bình an”

Để hỗ trợ các đoàn viên công đoàn, người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, trong mỗi dịp tết đến xuân về. Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Quan, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao 54 xuất quà cho 54 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như; Bánh kẹo, miến, gạo để phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, với tổng kinh phí các phần quà gần 30 triệu đồng.

anh 4_68.pngLãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan trao quà “Tết xum vầy – Xuân bình an” cho các đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ.

anh 5_4.jpgLãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan trao quà “Tết xum vầy – Xuân bình an” cho các đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ.

anh 6_2.jpgLãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan trao quà “Tết xum vầy – Xuân bình an” cho các đoàn viên công đoàn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Đây là một trong những chương trình hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm, nhằm động viên, hỗ trợ cho các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nhỏ cho cuộc sống của đoàn viên, người lao động vào dịp Tết Nguyên đán./.

Ngọc Khoa - Hoàng Hải