Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018.

Ngày 6/7/2018, Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Liên đoàn Lao động huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền; phối hợp tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc quyên góp vận động ủng hộ do huyện phát động; tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được 734 lượt với số tiền 28.000.000đ; hỗ trợ 3 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trong đó 1 nhà xây mới được hỗ trợ 30.000.000đ; 2 nhà sửa chữa mỗi nhà 15.000.000đ. Các chế độ, chính sách, quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, người lao động được thực hiện theo đúng quy định. Công tác phát triển đoàn viên được quan tâm, kết nạp 5 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên lên 2350 công nhân viêc chức lao động.

ldld2.PNG

Toàn cảnh hội nghị

Thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục thực hiện tuyên truyền, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản của Đảng, Nhà nước; tham gia kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của đoàn viên; vận động đoàn viên CNVCLĐ thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua; Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn các cấp.

ldld 1.PNG

Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho các đoàn viên công đoàn xuất sắc

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 12 cá nhân ngành giáo dục huyện “Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2017 - 2018”./.

Hoàng Hiền - Quốc Mừng

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện Văn Quan