Lãnh đạo UBND huyện Văn Quan kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022

Ngày 22/6/2022, Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 đã có buổi kiểm tra thao trường và công tác luyện tập của cán bộ, chiến sỹ các đoàn tham gia Hội thao.

Anh 1_103.pngĐồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao cũng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị thao trường, bãi tập và luyện tập của cán bộ, chiến sỹ

Anh 2_111.pngĐồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao cũng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị thao trường, bãi tập và luyện tập của cán bộ, chiến sỹ

Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 cấp huyện được tổ chức từ ngày 27/6/2022 đến ngày 30/6/2022. Tính đến thời điểm kiểm tra, các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ đang hoàn thiện những khâu cuối cùng sẵn sàng cho Hội thao; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan phối hợp với các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, nội dung của Hội thao; cán bộ, chiến sỹ và các đoàn đang ra sức luyện tập các nội dung thi đấu; cơ sở vật chất thao trường, bãi tập đang được khắc phục, sửa chữa.

Anh 3_109.pngĐồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao cũng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị kiểm tra công tác chuẩn bị thao trường, bãi tập và luyện tập của cán bộ, chiến sỹ

Để Hội thao diễn ra thành công, đồng chí Triệu Đức Dũng đề nghị Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ cần khẩn trương hoàn thiện thao trường đảm bảo thời gian quy định; đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác hậu cần, trang trí khánh tiết tại hội trường và các điểm diễn ra Hội thao; các Đoàn thi đấu tiếp tục luyện tập nghiêm túc, phấn đấu tham gia các nội dung đạt kết quả cao nhất./.

Kim Loan - Hoàng Hải