Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự và kiểm tra bầu cử tại các xã, thị trấn

Ngày 23/5, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đến kiểm tra công tác bầu cử tại Thị trấn Văn Quan, xã Bình Phúc, Lương Năng, Khánh Khê, Điềm He, An Sơn. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Văn Quan sau khi dự lễ khai mạc và bỏ phiếu tại một số tổ bầu cử cũng đã tổ chức kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Anh 1 (1)_7.png

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử tại xã Lương Năng

Anh 2_33.png

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Bí thư Huyện ủy bỏ phiếu tại tổ bầu cử phố Tâm An, Thị trấn Văn Quan

Toàn huyện Văn Quan có 39.242 cử tri; số lượng cử tri đi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình tính đến 12h30 phút đạt gần 93%; đến 14h30 phút đạt 96,81% và đến 16h30 đạt 99,99%. Cử tri đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành đúng nội quy và thể lệ bầu cử, sáng suốt lựa chọn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, trí tuệ, đáp ứng kì vọng của nhân dân. Tại mỗi điểm bỏ phiếu, công tác tổ chức được thực hiện trang trọng, đảm bảo an toàn, các thành viên tổ bầu cử đã ân cần, lịch sự, hướng dẫn tận tình, chu đáo cho cử tri đến tham gia bỏ phiếu. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 được thực hiện nghiêm ngặt, có nhân viên y tế đo thân nhiệt, trang bị nước rửa tay sát khuẩn, găng tay trước khi vào làm thủ tục bỏ phiếu; đối với các trường hợp F1 cách ly tập trung và F2 cách ly tại nhà cũng đã được các tổ bầu cử chuẩn bị hòm phiếu phụ để từng cử tri được tham gia bầu cử theo quy định.

Anh 3_38.png

Đồng chí Lương Mai Tú, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác bầu cử tại Liên Hội

Anh 4_32.png

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử tại xã Điềm He

Anh 5_15.png

Đồng chí Nông Mạnh Cường, Chủ tịch UB MTTQ huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Trấn Ninh

Hiện nay, Ủy ban bầu cử huyện đang tổng hợp kết quả từ các xã, thị trấn và sẽ công bố danh sách những người trúng cử theo đúng thời gian quy định.

Kim Loan – Hoàng Hải

                                      Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan