NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Lãnh đạo huyện tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện và khu cách ly trường THCS thị trấn

Ngày 22/5, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Quan đã đến thăm, động viên và tặng quà đội ngũ cán bộ Y, Bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện và khu cách ly trường THCS Thị trấn Văn Quan.

Anh 1_32.png

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo về công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Anh 2_34.png

Lãnh đạo huyện tặng quà nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với đội ngũ Y, bác sỹ

Tại đây, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã báo cáo với đoàn về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, đội ngũ Y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện luôn thực hiện nghiêm những quy định, hướng dẫn của cấp trên để phòng dịch ở mức tốt nhất. Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã chuyển quà của đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban kiểm tra Tỉnh ủy và trao tặng những món quà thiết thực gồm khẩu trang, găng tay, nước uống và mì tôm... nhằm động viên và chia sẻ kịp thời những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ y tế.

Anh 3_39.png

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tại Khu cách ly trường THCS Thị trấn

Anh 4_33.png

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng 10 thùng nước khoáng và 4 thùng mì tôm tại khu cách ly trường THCS Thị trấn Văn Quan.

Chú thích ảnh:

Kim Loan – Hoàng Hải