NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại huyện Văn Quan đảm bảo nghiêm túc

Cùng với thí sinh cả nước, trong 2 ngày mùng 07 và 08/7, các thí sinh trên địa bàn huyện Văn Quan đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT đảm bảo nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Anh 1_37.png

Thí sinh thực hiện nghiêm giờ giấc đi thi theo quy định

Anh 2_41.png

Thí sinh được phát khẩu trang thay thế trước khi vào phòng thi

Huyện Văn Quan có 2 điểm thi tại trường THPT Lương Văn Tri và THPT Văn Quan. Các Trường đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất về phòng thi, phòng làm việc của Hội đồng thi, phòng thi dự phòng theo quy chế thi. Toàn huyện có 664 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó 4 thí sinh bỏ thi, 1 thí sinh về từ vùng dịch tại tỉnh Bắc Giang được cách ly và thi tại phòng thi dự phòng. Qua 02 ngày thi không có trường hợp giáo viên, học sinh vi phạm quy chế thi; công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông được thực hiện nghiêm túc.

Anh 3_41.png

Thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế tại phòng thi

Anh 4_36.png

Hoạt động tiếp sức mùa thi được Huyện đoàn Văn Quan duy trì hàng năm