Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Văn Quan: Thông qua 04 công trình đầu tư xây dựng năm 2020

Ngày 14/02/2020 UBND huyện Văn Quan tổ chức họp thông qua phương án, các dự án thiết kế công trình đầu tư xây dựng năm 2020 trên địa bàn.

anh 1_41.png

Toàn cảnh buổi thông qua các công trình đầu tư xây dựng năm 2020

tại phòng họp tầng III UBND huyện Văn Quan.

anh 2_39.png

Các đại biểu dự buổi thông qua các công trình đầu tư xây dựng năm 2020.

Tại buổi làm việc các đại biểu được các tư vấn thiết kế của các công ty cổ phần tư vấn xây dựng thông qua các bản vẽ chi tiết xây dựng của 04 công trình trong đó có công trình sửa chữa Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri; xây dựng nhà ở cho gia đình ông Lương Mạnh Chiến; xây dựng dãy ki ốt Sân vận động trung tâm huyện Văn Quan; mở rộng xây dựng công viên tượng đài Lương Văn Tri. Đây là các công trình trọng điểm của huyện để chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri 17/8/1910 - 17/8/2020.

anh 3_36.png

Các đại biểu xem bản thiết kế xây dựng các công trình năm 2020.

anh 4_28.png

Các đại biểu thống nhất các phương án đầu tư xây dựng 04 công trình năm 2020

Thông qua buổi làm việc các đại biểu đã nhất trí các phương án đầu tư xây dựng 04 công trình năm 2020. Đồng thời một số hạng mục công trình đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trung Tâm VHTT&TT