NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Văn Quan tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021

Ngày 26/2/2021 huyện Văn Quan tổ chức tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021 cho 56 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Thường trực; Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch, cán bộ Văn phòng Thống kê của 17 xã, thị trấn.

anh 1_14.png

Toàn cảnh buổi tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021 tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

Tại buổi tập huấn các đại biểu được quán triệt, thực hiện phương án, nội dung công việc theo đúng tiến độ,đảm bảo tính đầy đủ, không trùng lặp, không bỏ sót thông tin nhận dạng đơn vị điều tra, ngành hoạt động sản xuất, kinh doanh, các loại hình doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, hiệp hội, cơ sở trực thuộc của các tổ chức, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài được cấp giấy phép hoạt động trên địa bàn huyện, quy trình thu thập thông tin, chọn mẫu đối với doanh nghiệp, hợp tác xã; thông tin về lao động và thu nhập của người lao động, thông tin về người đứng đầu lao động của cơ sở; thông tin về kết quả chi phí sản xuất kinh doanh, kết quả hoạt động, chi phí thuế và các khoản nộp ngân sách, vốn đầu tư nghiên cứu khoa học và ứng dụng phát triển công nghệ thông tin, sử dụng phần mềm quản lý, tự động hóa sản xuất kinh doanh, hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ trực tuyến, thông tin tiếp cận tài chính , hội nhập kinh tế quốc tế và thông tin chuyên đề về đơn vị điều tra.

anh 2_14.png

Đồng chí Hứa Phong Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan phát biểu khai mạc buổi tập huấn tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

Tổng điều tra, nhằm cung cấp kịp thời thông tin thống kê chuyên sâu phục vụ cho đánh giá tình hình, xây dựng kế hoạch, chính sách phát triển kinh tế – xã hội. Từ đó đưa ra chính sách phù hợp, chỉ đạo tốt chiến lược phát triển kinh tế trong tình hình mới.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT&TT Văn Quan