NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan tặng quà “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021

Ngày 2/2/2021 Liên Đoàn lao động huyện phối hợp với Huyện ủy, HĐND – UBND huyện Văn Quan tổ chức tặng quà tết sum vầy kết nối yêu thương năm 2021 cho 61 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện.

anh 1_13.png

Toàn cảnh buổi trao quà  “Tết sum vầy – kết nối yêu thương” năm 2021 tại Hội trường khối Dân Vận huyện Văn Quan.

Chương trình tết sum vầy kết nối yêu thương năm 2021 được sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Văn Quan, Liên đoàn lao động huyện tổ chứctrao 61 xuất quà cho 61 đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, con đoàn viên công đoàn mồ côi cả cha lẫn mẹ trên địa bàn huyện với tổng kinh phí gần 55 triệu đồng, mỗi xuất quà trị giá 900.000đ trong đó 500.000đ tiền mặt còn 400.000đ là quà các mặt hàng nhu yếu phẩm như:bánh kẹo, miến, gạo nếp, đỗ xanh… để  phục vụ trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.

anh 2_13.png

Đồng chí Đỗ Thị Gấm, Phó chủ  tịch Liên Đoàn lao động huyện Văn Quan triển khai chương trình “Tết sum vầy – kết nối yêu thương” năm 2021 tại Hội trường khối Dân Vận huyện Văn Quan.

anh 3_12.png

Các đại biểu dự buổi trao quà ngồi giãn cách theo quy định tại Hội trường khối Dân Vận huyện Văn Quan.

Công đoàn huyện không chỉ tích cực phối hợp với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, mà mỗi dịp Tết đến xuân về các cấp công đoàn còn thường xuyên chăm lo đời sống vật chất tinh thần của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh cảnh khó khăn. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp các đại biểu, cũng như các đoàn viên công đoàn, người lao động đến nhận quà đều phải tuân thủ theo quy định của chính phủ đeo khẩu trang khi vào khu vực tổ chức chương trình và ngồi giãn cách tối thiểu 1,5m.

anh 4_10.png

Đồng chí Liễu Văn Hoàng, Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Văn Quan; đồng chí Nông Văn Vỵ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Quan trao quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Hội trường khối Dân Vận huyện Văn Quan.

Đây là những món quà có ý nghĩa để động viên kịp thời các đoàn viên, công nhân,viên chức lao động khó khăn đón tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi,đầm ấm.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT&TT Văn Quan