NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Văn Quan đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Ngày 17/1, UBND huyện Văn Quan tổ chức Lễ đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Anh 1_11.png

Toàn cảnh lễ đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Dịp này, huyện Văn Quan đón 113 quân nhân xuất ngũ, họ là những thanh niên đã lên đường nhập ngũ vào đầu năm 2019, thực hiện nghĩa vụ tại Sư đoàn 3, Lữ đoàn 575, Biên phòng Lạng Sơn, Bộ CHQS tỉnh và Kho K56 Cục Kỹ thuật Quân khu 1. Trong 2 năm thực hiện nghĩa vụ Quân sự, họ đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh 2_15.png

113 quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương; cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Anh 3_16.png

Họ sẽ trở thành lực lượng nòng cốt tham gia vào các hoạt động phong trào khi trở về địa phương

Kim Loan – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan