NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Văn Quan tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Ngày 25/3/2021, Tại khuôn viên tượng đài đồng chí Lương Văn Tri, UBND huyện Văn Quan tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 -2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

c1.png

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

c2.png

Tham dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; các phòng, ban huyện, cùng hơn 60 cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Lễ phát động nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HồChí Minh (26/3/1931 -26/3/2021) và kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2021). Đồng thời, động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

c3.png

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan phát biểu tại Lễ phát động.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã cùng nhau chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa 03 đội: Khối cơ quan, ban Đảng trực thuộc Huyện ủy; Đội khối cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; Đội khối cơ quan ngành văn hóa, thể thao./.

c4.png

c5.png

Các đại biểu cùng nhau chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng.

c6.png

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -27/3/2021)

Hoàng Hiền - Quốc Mừng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan