Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Thôn Nà Pua, xã Liên Hội tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày 08/11/2020, thôn Nà Pua, xã Liên Hội tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Cùng dự có lãnh đạo MTTQ tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Quan.

lh1.jpg

Các tiết mục văn nghệ tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Nà Pua, xã Liên Hội.

lh2_0.JPG

Thôn Nà Pua, xã Liên Hội có 54 hộ dân với 240 nhân khẩu. Trong những năm qua, người dân trong thôn luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước. Công tác xây dựng đời sống văn hoá thường xuyên được quan tâm. Đến nay, toàn thôn có 98% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 80% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá 3 năm liên tục, khu dân cư thôn Nà Pua đạt danh hiệu khu dân cư văn hoá 10 năm liên tục.

lh3.jpg

lh4_0.jpg

lh5.jpg

Đại biểu dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Nà Pua, xã Liên Hội.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phùng Quang Hội đánh giá cao những kết quả mà Nhân dân thôn Nà Pua đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn người dân trong thôn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đồng thời thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

lh6_0.jpg

lh7.JPG

Ông Phùng Quang Hội, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh

tặng quà cho thôn Nà Pua.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo huyện Văn Quan đã tặng quà cho thôn, người có uy tín và tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cùng bà con./.

Hoàng Hiền - Xuân Tùng

Trung tâm VHTT&TT