NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Thị trấn Văn Quan Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021.

Ngày 17/4, UBND thị trấn Văn Quan Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021.

tt1.jpg

tt2.jpg

Thị trấn Văn Quan Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021.

Đại hội thể dục thể thao thị trấn Văn Quan diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 270  vận động viên đến từ 9 khu phố, thôn và 1 đơn vị trường học tham gia. Các vận động viên thi đấu ở các môn như: Bóng đá, Bóng chuyền hơi, Kéo co, Cờ tướng, Đẩy gậy.

tt3.jpg

tt4.jpg

tt6_0.jpg

bc2.jpg

Các môn thi đấu tại Đại hội TDTT thị trấn Văn Quan.

Thông qua Đại hội TDTT đã phát hiện, tuyển chọn được vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội cấp huyện. Đồng thời, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân, góp phần phát triển toàn diện con người./.

tt7_0.jpg

tt8_0.jpg

BTC trao giải cho các vận động viên có thành tích cao.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan