NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Đại hội Thể dục Thể thao khối cơ quan Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Văn Quan lần thứ IX

Ngày 24/4,  khối cơ quan Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Văn Quan tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IX, năm 2021.

Các vận động viên tham gia thi đấu 6 môn thể thao gồm: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền hơi và cờ tướng. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận bóng hay, đường cầu đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ nhiệt tình.

Anh 1_25.png

Anh 2_29.pngAnh 3_28.png

Một số hình ảnh các môn thi đấu

Thông qua Đại hội, nhằm cổ vũ cán bộ, công chức, người lao động khối cơ quan Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện tích cực tham gia phong trào Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đồng thời qua Đại hội nhằm phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất tham gia Đại hội TDTT cấp huyện năm 2021.

Anh 4 (1).png

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Đại hội

Kim Loan – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan