NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Công an huyện Văn Quan trồng hơn 2.000 cây xanh

Thực hiện Kế hoạch số 780 của Công an tỉnh Lạng Sơn thực hiện chỉ thị số 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào "Tết trồng cây" và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021 trong Công an tỉnh Lạng Sơn.

anh 1 (1)_2.png

Toàn cảnh buổi trồng cây của Công an huyện tại thôn Phù Huê xã Trấn Ninh huyện Văn Quan.

Ngay từ đầu năm Công an huyện Văn Quan đã phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện tổ chức rà soát, lựa chọn các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhân lực để thực hiện công tác trồng rừng, cho đến thời điểm hiện nay đơn vị đã tổ chức trồng được 2 đợt với hơn 2.000 cây phủ xanh đất trống đồi núi trọc cho hộ gia đình Lã Quốc Châm, Phố Tâm An Thị trấn Văn Quan và hộ gia đình Nông Thị Sinh, thôn Phù Huê xã Trấn Ninh huyện Văn Quan với tổng diện tích 1,78ha cây Keo và cây Hồi.

anh 2_21.png

Cán bộ, chiến sỹ Công an, Hạt Kiểm lâm huyện trồng cây tại thôn Phù Huê xã Trấn Ninh huyện Văn Quan.

anh 3_18.png

Thông qua những hoạt động này Cán bộ chiến sỹ Công huyện Văn Quan đã góp phần thực hiện thắng lợi Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong 5 năm tới, cả nước trồng được 1 tỷ cây xanh để bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí  hậu, đồng thời phát huy tinh thần cách mạng “ Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT&TT Văn Quan